Trang chủ > Công Ty Cho Thue Xe Du Lịch, Xe Cưới, Xe Cao Cấp Giá Rẻ Ở Tại Hà Nội

Công Ty Cho Thue Xe Du Lịch, Xe Cưới, Xe Cao Cấp Giá Rẻ Ở Tại Hà Nội

01/07/2014

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Chào mừng năm mới 2015 và tri ân các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Công ty Cho Thuê Xe Hà Nội xin thông báo tới các khách hàng về việc giảm giá thuê các loại xe được áp dụng từ ngày 01 Tháng 01 năm 2015.

Chúng Tôi cam kết đưa ra mức giá cho thuê xe RẺ NHẤT tại Hà Nội với tất cả các loại xe có trên trên website của chúng Tôi.

CHÍNH SÁCH GIÁ THUÊ XE RẺ NHẤT HÀ NỘI

Với việc khách hàng thuê xe tại website: www.chothuexegiarehanoi.com. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi giá thuê xe rẻ nhất Hà Nội. Chính vì vậy nếu bất cứ khách hàng nào chứng minh có thể thuê được 1 chiếc xe tương tự. Cùng lịch trình thuê xe, chửng loại và chất lượng xe tương đương mà rẻ hơn chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ có phần quà cho khách hàng đó. Không những vậy, Chúng Tôi sẽ đưa ra mức giá thuê xe tốt hơn bất cứ công ty nào quý khách đã tham khảo và hỏi giá.

CAM KẾT : XE MỚI ĐẸP – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN

Ngoài việc áp dụng chính sách cho thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng Tôi cam kết đảm bảo toàn bộ các xe cho thuê đều là xe đời mới. Xe luôn sạch đẹp và đảm bảo an toàn trước khi đón khách. Đối với lái xe: luôn có mặt tại điểm đón trước giờ hẹn của quý khách. Phục vụ vui vẻ hòa nhã và hỗ trợ khách hàng trên chuyến đi. Đối với đội ngũ điều hành, nhân viên tư vấn và kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách : 24/7. Bất kể thời gian nào quý khách cần tư vấn, hỗ trợ, báo giá thuê xe, ký hợp đồng thuê xe… Đều có bộ phận nhân viên trực và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

Nếu có bất cứ điều gì khiến quý khách chưa hài lòng về chúng Tôi. Đừng ngần ngại nhấc máy gọi và góp ý cho chúng Tôi. Với những góp ý hữu ích. Chúng Tôi sẽ có những phần quà thú vị cho quý khách.

Tư Vấn – Hỗ Trợ – Báo Giá Thuê Xe (24/7)

0163.841.8888

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng Tôi

www.ChoThueXeGiaReHaNoi.com